Giới thiệu

VIỆT Á HOME hoạt động trong lĩnh vực “thiết kế và thi công nội thất, kinh doanh bất động sản” bao gồm những mảng tiêu biểu: Nội thất chung cư, nội thất nhà ở,  nội thất biệt thự, nội thất văn phòng, nội thất khách sạn – nhà hàng, nội thất resort cao cấp….

Sau nhiều năm hoạt động,VIỆT Á HOME đã thực hiện hàng trăm Dự án lớn nhỏ xuyên suốt Việt Nam, được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều Giải thưởng, Bằng khen của Nhà nước cũng như các Tổ chức trong và ngoài nước.VIỆT Á HOME cũng đã mạnh dạn liên kết với nhiều nhà thầu trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn. Với sự hợp tác thành công này thị phần của  VIỆT Á HOME đã phát triển quy mô trên toàn quốc.

DGHOME phát triển dự trên nền tảng niềm tin của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng làm tiền đề để VIỆT Á HOME ngày càng vươn xa hơn không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế… Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. VIỆT Á HOME luôn coi trọng vấn đề đào tạo huấn luyện nhân sự về tay nghề, chuyên môn cũng như tâm huyết nghề nghiệp để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với phương châm kinh doanh như trên, VIỆT Á HOME mang đến những dịch vụ:

– Chất lượng tốt nhất, Giá tốt nhất, phục vụ khách hàng hài lòng nhất, bảo hành dài hạn nhất.

– VIỆT Á HOME đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

– VIỆT Á HOME mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng.

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách – Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi.